Chào mừng bạn đến với website Chơi Đèn led

 Chơi Đèn Led

Chơi Đèn Led

Hotline: Mr Duc:098 502 2495

NHUNG LUU Y KHI LAP SAC ATILA
NHUNG LUU Y KHI LAP SAC ATILA
Việc đấu sạc ATila cho xe không gây ảnh hưởng gì nếu đấu đúng kỹ thuật. Thay sạc atila không nhất thiết phải thay bình, cầu chuần thì ít khi hết bình lắm. Chỉ...
HUONG DAN LAP DEN MAT CU EXCITER 150
HUONG DAN LAP DEN MAT CU EXCITER 150
HƯỚNG DẪN LẮP ĐÈN MẮT CÚ EXCITER 150 CHI TIẾT
Hướng dẫn lắp đặt đèn led trợ sáng xe máy
Hướng dẫn lắp đặt đèn led trợ sáng xe máy
Hướng dẫn lắp đặt đèn led trợ sáng xe máy chi tiết
Cách tháo dàn áo xe máy chi tiết
Cách tháo dàn áo xe máy chi tiết
Cách tháo dàn áo xe máy wave, sirius, exciter chi tiết
CÁCH LÁP ĐẶT ĐÈN AUDI CHO XE MÁY
CÁCH LÁP ĐẶT ĐÈN AUDI CHO XE MÁY
Sản phẩm được nhiều bạn đi xe máy ưa dùng nhất đó chính là audi xi nhan. Với dòng audi xe nhan các bạn có thể gắn lên các dòng xe thông dụng như: wave, sirius, exciter,...
Từ khóa

Có rất nhiều quý khách hàng tâm sự với chúng tôi, hiện nay có quá nhiều loại đèn led, quá nhiều mức giá khác nhau trên thị trường làm các bạn phân vân, hoang mang khi chọn đèn led pha, đồ chơi, phụ kiện xe máy cho chiếc xế yêu của mình!

Bởi vậy hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn có những kiến thức cớ bản để chọn đèn led pha, đồ chơi xe phù hợp với chiếc xe mình đang đi, tránh trường hợp tiền mất tật mang lại không đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Với kinh nghiệm lắp đặt đồ chơi xe cho khách hàng suốt 8 năm, tôi khuyên các bạn khi chọn đèn led pha thì các bạn phải biết được kiểu chân đèn pha của xe mình là loại nào. Thường với tất cả các dòng xe máy ở việt nam có 2 kiểu chính:

  • Kiểu đèn 2 chân: Xe dream, wave cũ 2 bóng,... Với những dòng xe có kiểu chân này các bạn nên chọn loại đèn: Đèn 2 chân, đèn đuôi chuột,... vì chỉ những đèn này lắp vào dream không bị kích quạt tản nhiệt > Nên sẽ không phải chế cháo, đục khoét.

đèn led xe dream

 đèn đuôi chuột cho dream 

  • Kiểu đèn chân H4: AB, Wave, Sirius, Exciter 135 - 150, SH Việt - Nhập, Jupiter, Taurot,... Là kiểu chân nhiều, thông dụng hơn cả. Chính vì lí do đó các loại đèn led thường có kiểu chân này rất nhiều > việc lựa chọn đèn led pha phong phú hơn: Đèn 7 Màu, đèn 6 Tim, đèn Đuôi Chuột kiểu chân H4, đèn Bi Cầu, đèn N9, đèn Philips Lumiled,... Với những loại đèn này tùy nhu cầu độ sáng của bản thân - Khả năng kinh tế mỗi người - Loại xe để chọn đèn led pha cho phù hợp với công suất bình chiếc xe mà đáp ứng được nhu cầu về độ sáng của bạn.

 >Vậy chọn đèn led pha như nào để phù hợp với công suất của bình điện?

 Xe dream, wave, jupiter, ex 135, sirius,...: Đèn pha sử dụng điện máy khi lắp đèn led phải chuyển điện máy đèn pha sang điện bình theo sơ đồ chi tiết sau:

 cách chuyển điện máy sang điện bình 

  • Những xe: Ex 150, SH, AB đèn pha sử dụng sẵn điện bình nên không cần chuyển điện. Nhưng dòng xe này sạc bình của xe lớn hơn nhiều những xe đèn pha sử dụng điện máy > Ắc quy cấp cho bóng pha được nhiều điện hơn > Có thể chọn công suất đèn led pha cao hơn những xe đèn pha sử dụng điện máy. Nhưng công suất bóng đèn led pha phải đảm bảo < 45w. Thường với tất cả các loại đèn led pha có công suất từ 12w - 45w, đa số công suất thực tế của đèn khi lắp lên xe rơi vào 20 - 35w nên các bạn không cần quá băn khoăn về việc lựa chọn công suất.
  • Vậy nếu bạn muốn lắp nhiều đèn: Đèn led pha, đèn trang trí, đèn trợ sáng, đèn audi,... mà công suất > 45w thì làm thế nào? Các bạn hãy yên tâm, các bạn chỉ cần trang bị cho xe 1 chiếc sạc atila xịn chính hãng (Giá khoảng 200k). Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn lên sạc atila là gì? Tại sao phải lên sạc cho xe?
  1. Khi nổ máy xe > quay động cơ > sinh ra điện xoay chiều (điện máy phát) > đưa vào sạc zin - công suất nhỏ> chuyển sang điện 1 chiều sạc cho acquy > Vì sạc công suất nhỏ nên sạc cho acquy sẽ không được nhiều điện. 
  2. Vì vậy, ta cẩn thay sạc có công suất lớn hơn cho bình điện đảm bảo: Ổn định - Giá thành hợp lý > Chọn sạc Atila là tương đối chuẩn vì đã được kiểm nghiệm, dùng khá nhiều lại đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

 sạc atila 

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại

Kết nối với chúng tôi:  Fanpage G+ Twitter